Top 5 sàn gỗ chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện nay

Để hỗ trợ khách hàng chọn được loại sàn gỗ siêu chịu nước đúng thương hiệu thì chúng tôi xin chia sẻ bài viết giới thiệu về top 5 sàn gỗ đang được thị trường đánh giá cao.

Khi công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn tiên tiến để đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Thuộc một trong số đó có sản phẩm sàn gỗ được xem như một vật liệu đang có nhiều người săn đón khi trang trí nội thất trong nhà. Để hỗ trợ khách hàng chọn được loại sàn gỗ siêu chịu nướcđúng thương hiệu thì chúng tôi xin chia sẻ bài viết giới thiệu về top 5 sàn gỗ đang được thị trường đánh giá cao.

Tìm hiểu 5 mẫu sàn gỗ siêu chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện nay

-Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sỹ

Mẫu sàn gỗ này đã gây hót thị trường khi có bề mặt chịu nước đạt tới 72h mà không bị biến dạng. Nó được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của Thụy Sĩ những chất lượng được khẳng định trong mắt người tiêu dùng Việt Nam.

sàn gỗ kronowiss

 

Khách hàng rất hài lòng và ưng ý từ công nghệ đến mẫu mã, chất lượng của sàn gỗ Thụy Sĩ có khắc dòng chữ Soild Chrome.

-Sàn gỗ Kronotex Đức

Nếu bạn là người am hiểu về sàn gỗ sẽ biết đây cũng là một sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến tại Đức, ưu việt của sản phẩm này là sử dụng cốt lõi HDF siêu chịu nước nên Kronotex được đánh giá thuộc hạng tốt hiện nay.

sàn gỗ kronotex

Hiện mẫu này có 4 loại chính tương ứng với kích thước và mức giá dao động từ 610.000 đến 790.000 nên khách hàng thoải mái chọn lựa mẫu sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính và không gian nhà bạn.

-Sàn gỗ Bỉ Balterio

Đây là một dòng sàn gỗ cao cấp được phân phối và có mặt nhiều tại thị trường Việt Nam từ Năm 2015. Đây là dòng sản phẩm chỉ có phiên bản thương mại 12mm tại Việt Nam và được nhập khẩu trực tiếp từ nước Bỉ. Nó có khả năng chịu nước rất tốt nên được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao. Vì loại sàn gỗ siêu chịu nướcnày đem lại giá trị thẩm mỹ cao nên giá thành của nó cũng nhỉnh hơn so với các dòng cạnh tranh khác.

-Sàn gỗ Alsa Floor của Pháp

Sở hữu điểm ưu việt của công nghệ nổi trội AC6 bề mặt sử dụng công nghệ Zip’N’Go khóa thủ công liên kết với các sản phẩm đơn thành mặt sàn, hèm khóa có ron chống nước nên loại sàn gỗ này đảm bảo khả năng chịu nước cực tốt và dễ sử dụng khi lắp ghép. Theo chia sẻ từ khách hàng thì loại sàn gỗ này mang lại tuổi thọ cao và hao mòn xuống cấp theo thời gian cực kỳ hạn chế.

sàn gỗ pergo

 

-Sàn gỗ Pergo

Mẫu sàn gỗ này được phủ 1 lớp bảo vệ bề mặt Titan X nên có tác dụng chống nước hiệu quả, đặc biệt có khả năng sống mài mòn ở mức cao nhất. Song, nó được thiết kế với các hoa văn đặc sắc đem đến không gian hài hòa cho gia đình bạn.

sàn gỗ pergo

Với những nội dung liên quan sàn gỗ siêu chịu nướcmà chúng tôi chia sẻ ở trên đã đủ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tốp 5 mẫu được thị trường đánh giá cao hiện nay chưa ? Bạn nên dành thời gian tham khảo để hiểu rõ hơn nhé.


 


 


Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Bảng giá Liên hệ