Sàn gỗ malayfloor có tốt không

Hiện nay, khách hàng ngày càng ưu chuộng việc sử dụng sàn gộ công nghiệp để lắp đặt cho không gian sống hay làm việc của mình. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngày càng cao của người dùng, sàn gỗ malayfloor ra đời giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Vậy, sàn gỗ malayfloor có tốt không? Chúng ta cùng tìm câu trả lời nhé.

Đôi nét về sàn gỗ Malayfloor

Theo sự phân tích của những nhà chuyên môn, sàn gỗ Malayfloor được xem là một trong những loại sàn gỗ giá rẻ được nhiều chủ đầu tư lựa chọn đồng hành cùng mình khi xây dựng nhà ở hay những công trình, chẳng hạn: Công sở, trường học... Sở dĩ,sàn gỗ malayfloor nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng không chỉ vì giá rẻ mà nó còn được đánh giá rất cao về mặt chất lượng.

sàn gỗ malayfloor

Ngoài ra, sàn gỗ malayfloor còn được cấu tạo chính là gỗ HDF. Gỗ HDF thường được tạo thành từ những loại gỗ tự nhiên, bề mặt gỗ được xử lý và ép bằng thủy lực ở nhiệt độ và áp suất cực cao. Chính vì vậy, sàn gỗ malayfloor có khả năng chịu lực rất tốt.

Tính năng nổi bật của sàn gỗ malayfloor

Ngoài đặc tính chịu lựa tốt, sàn gỗ Malayfloor còn có những đặc tính tiêu biểu, bao gồm:

-Malayfloor còn có khả năng chống thấm cực tốt.

- Chống mối mọt, cong vênh và co ngót sau thời gian dài sử dụng.

-Sàn gỗ malayfloor còn có thể chịu đựng nhiệt độ cao, tránh được những tác động của thời tiết.

- Sàn rất khó bị biến dạng dù thường xuyên chịu tác động của thời tiết.

-Sàn gỗ malayfloor thường có độ đồng màu rất cao và không bị biến màu sau thời gian dài sử dụng.

- Đặc biệt, sàn gỗ malayfloor còn được cấu tạo từ 4 lớp, bao gồm: Lớp bao phủ bề mặt, lớp trang trí, lớp gỗ HDF và cuối cùng là lớp cân bằng.

sàn gỗ malayfloor

Nhờ đạt được những tiêu chí đặc biệt này, sàn gỗ malayfloor đã vinh dự được chứng chỉ ISO 9001-10014 căn cứ theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu B1, khả năng chống bào mòn AC4.

Sán gỗ malayfloor đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Sàn lại được bao phủ bằng một lớp Melamine Resin làm cho bề mặt của sàn luôn trong trạng thái sáng bóng, tuyệt đẹp và làm giảm khả năng trầy xước. Ngoài ra, vân gỗ được thiết kế một cách tỉ mỉ giống như những loại sàn gỗ tự nhiên. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sàn gỗ malayfloor.

Đến đây, bạn đã có thể tự tìm cho mình lời đáp: Sàn gỗ malayfloor có tốt không? Nếu vẫn còn thắc mắc, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn kỹ hơn nhé.

>>>> Xem thêm sản phẩm: sàn gỗ Malayfloor <<<<


Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Bảng giá Liên hệ