Sàn gỗ kronoswiss có tốt không

Sàn gỗ kronoswiss là một trong những loại sàn gỗ cao cấp nhất của Thụy Sỹ thuộc tập đoàn ván sàn hàng đầu thế giới. Thương hiệu sàn gỗ kronoswiss cũng được xem thương hiệu danh tiếng tại Châu Âu và các nước trên thế giới. Vậy, sàn gỗ kronoswiss có tốt không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Những ưu điểm tuyệt vời của sàn gỗ kronoswiss

Năm 2003, sàn gỗ kronoswiss chính thức được nhập khẩu vào Việt Nam. Đến nay, sàn gỗ kronoswiss đã chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ vào chất lượng và sự sang trọng của nó. Đồng thời, sàn gỗ kronoswiss cũng là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều khách hàng tìm mua nhất trên thị trường.

Sàn gỗ kronoswiss

Sở dĩ dòng sản phẩm kronoswiss nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng, bởi:

-Kronoswiss có khả năng chống trầy xước, trơn trượt cực tốt nhờ vào khả năng chống mài mòn cấp độ ẠC. Sàn còn sở hữu bề mặt sần nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

- Bề mặt của sàn có vân gỗ sâu và sắc nét, cấu trúc vân gỗ lại không đều màu, nhiều mã màu còn có vân gỗ theo phong cách giả cũ... Nhiều khách hàng thường lầm tưởng là ván gỗ bị lỗi. Tuy nhiên, đây lại là ngụ ý của nhà sản xuất vì họ luôn muốn tạo ra những dòng sản phẩm gỗ mang đậm nét tự nhiên.

-Sàn gỗ kronoswiss còn có khả năng chống ẩm, chống nấm mốc và mối mọt trong suốt thời gian dài sử dụng.

- Bề mặt gỗ còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao và không bị xuống màu theo thời gian.

- Đặc biệt, sàn gỗ kronoswiss Thụy Sỹ còn được bảo hành từ 20 đến 30 năm nên khách hàng có thể yên tâm khi chọn sàn gỗ kronoswiss để lắp đặt cho không gian nhà ở hay văn phòng của mình.

Bí quyết phân biệt sàn gỗ kronoswiss Thụy Sỹ và kronoswiss Trung Quốc

Sàn gỗ kronoswiss

Hiện nay, trên thị trường bắt đầu xuất hiện thêm dòng sàn gỗ kronoswiss được nhập khẩu từ Trung Quốc. Đây cũng là loại sàn gỗ kronoswiss chính hãng những được sản xuất tại nhà máy đặt ở Trung Quốc chứ không phải ở Thụy Sỹ. Để có thể phân biệt hai dòng sản phẩm này, quý khách hàng có thể dựa vào những tiêu chí sau:

-Sàn gỗ kronoswiss được sản xuất tại Trung Quốc có lõi màu nâu đen, có mùi hắc và có khả năng chịu nước rất cao. Riêng sàn gỗ kronoswiss được sản xuất tại Thụy Sỹ thường có lõi trắng, lại thơm mùi gỗ thông.

- Hầu hết sàn gỗ Trung Quốc thường tiêu thụ tại thị trường trong nước, sàn gỗ kronoswiss thường được tiêu thị tại thị trường Châu Âu. Ngoài ra, sàn gỗ kronoswiss Thụy Sỹ khi vào hèm rất êm ái và khi lên sàn không nghe tiếng kêu cọt kẹt.

>>>> Xem thêm sản phẩm: Sàn Gỗ Kronowiss <<<<
Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Bảng giá Liên hệ