Những yếu tố để lắp sàn gỗ công nghiệp phòng ngủ ưng ý nhất

Bạn có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp phòng ngủ nhưng không sành về việc lựa chọn mẫu mã, địa chỉ mua bán uy tín. Chính vì vậy, bạn muốn được tư vấn chọn mua sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá phù hợp để đem lại quyền lợi cho chính khách hàng. Thấu hiểu nỗi băn khoăn của các bạn, chúng tôi xin chia sẻ bài viết với nội dung chi tiết dưới đây. Bạn nên dành thời gian tham khảo để biết rõ hơn nhé.

Chọn sàn gỗ công nghiệp phòng ngủ dựa trên những yếu tố nào?

 

Chắc hẳn ai trong số chúng ta đều biết, việc bài trí phòng ngủ có ý nghĩa và vai trò rất quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ sau một ngày bạn mệt nhọc làm việc. Theo kinh nghiệm từ người thợ chuyên nghiệp thì khi bạn chọn mua sản phẩm cần dựa vào những điểm sau:


- Dựa vào nguồn gốc, xuất xứ của sàn gỗ có đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng tốt

Chất lượng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng ở bất kỳ mức thu nhập nào. Hiện nay, nguồn gốc sản xuất sàn gỗ từ nhiều quốc gia khác nhau: Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Thụy Điển, …Nếu nói về khả năng chịu ẩm tốt nhất thì khách hàng nên chọn mẫu sàn gỗ Malaysia. Nhưng bạn có quyền tìm hiểu và so sánh rồi hãy đưa ra quyết định.

- Bạn có thể phát huy khả năng nhạy cảm của bản thân để quan sát rồi chọn mua sàn gỗ nào ?

Một sàn gỗ tốt khi khả năng chống độ ẩm đạt tiêu chuẩn cao. Bạn có thể thử nghiệm bằng cách: dùng một mẫu sàn gỗ ngâm vào nước, sau 24 tiếng nếu miếng sàn nở ít và bề mặt không bị phồng thì bạn hoàn toàn yên tâm chọn sản phẩm này.

- Theo kinh nghiệm của những người có sự hiểu biết thì bạn có thể dựa vào các thông số kỹ thuật của sàn gỗ công nghiệp phòng ngủ được in trên bao bì để biết loại này có tốt hay không ?

sàn gỗ phòng ngủ

Các công ty đã ký hiệu AC để chỉ độ chống mài mòn của từng mẫu sàn. Thường thì mỗi công ty áp dụng công nghệ và quy trình sản xuất riêng nên bạn không thể cùng một chỉ số AC mà khách hàng áp dụng cho tất cả mẫu sàn. Nếu nó được xuất xứ từ Trung Quốc thì nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp có độ chống mòn AC4. Còn đối với nước Malaysia, nước Thái Lan hoặc Châu Âu thì nên chọn mẫu được ký hiệu AC3, AC4 hoặc AC5.

Để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng lâu dài thì vấn đề chống cháy là rất cần thiết. Phần lớn khách hàng thường chọn độ chống cháy B1.

Chúng tôi tin rằng, cá nhân bạn sẽ mua được sản phẩm ưng ý khi tham khảo nội dung tư vấn chọn sàn gỗ công nghiệp phòng ngủ trình bày ở trên. Bạn nên thông thái trong việc chọn mẫu sản phẩm nào ưng ý nhất nhé!


Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Bảng giá Liên hệ