Nên lắp sàn gỗ vân bòng hay sàn gỗ vân sần

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay phổ biến với 2 dạng cấu tạo sàn gỗ vân sần và sàn gỗ bóng. Mỗi một loại sàn gỗ sẽ khiến người dùng cảm nhận được những ưu và nhược điểm khác nhau.

Để giúp các bạn có thể đưa ra được quyết định của mình nên chọn mẫu sàn nào thì chúng tôi xin chia sẻ nội dung liên quan trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu đặc tính của sàn gỗ vân sần

sàn gỗ vân sần hay vân bóng

Sàn gỗ này có ưu điểm là giúp chống trơn trượt rất tốt ngay cả khi sàn nhà bị ướt vì vậy những hộ gia đình có em nhỏ sẽ hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt mẫu sàn này. Đặc biệt, loại sàn này đem lại cảm giác tự nhiên với màu sắc tương đồng như màu gỗ nên khách hàng dẽ dàng trong việc lựa chọn.

Trong quá trình sinh hoạt nếu khiến sàn gỗ xuất hiện những vết xước thì bằng mắt thường bạn không dễ để phát hiện như vân bóng.

Nhược điểm: Nó không được đẹp bằng sàn gỗ vân bóng.

Tìm hiểu về đặc tính Sàn gỗ vân bóng

sàn gỗ vân sần hay vân bóng

Hiện mẫu sàn này có 2 loại chính là: Bóng mờ và bóng kính để khách hàng tham khảo để chọn cho không gian nhà bạn một không gian lý tưởng nhất.

Ưu điểm của loại sàn này: Mẫu mã đẹp, sang trọng và rất dễ vệ sinh.

Nhược điểm: Sau thời gian sử dụng lâu dài nó rất dễ bị xước nên làm mất tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Loại sàn gỗ này thường trơn hơn so với mặt sàn vân sần nên những gia đình có người già hay các em nhỏ thì vấn đề đi lại cũng cần rất cẩn thận lúc đi lại. 

Nên lắp sàn gỗ vân bóng hay sàn gỗ vân sần

Theo chia sẻ từ những người có kinh nghiệm thì nếu bạn lắp đặt cho không gian nhà hẹp để mở rộng tầm nhìn không gian thì bạn nên chọn sàn gỗ công nghiệp loại mặt bóng. Ngược lại, nếu lắp đặt cho phòng khách hay phòng ngủ thì nên chọn loại vân sần để tạo sự ấm áp, nhẹ nhàng.

Một lời khuyên chân thành để bảo vệ sự an toàn khi gia đình bạn có trẻ nhỏ, người già hay phụ nữ mang thai là nên chọn sàn gỗ vân sần nhờ khả năng chống trơn trượt của sàn sẽ tốt hơn. Song, nếu bạn muốn chọn mẫu sàn lâu bền, không bị xước theo thời gian thì bạn nên chọn sàn vân sần.

Đối với những công trình như lớp học, công ty, doanh nghiệp hay văn phòng thì nếu bạn muốn tiết kiệm khoản chi phí cho dự án hãy chọn sàn gỗ bóng. Bởi mẫu sàn này thường có giá rẻ hơn so với sàn gỗ vân sần.

Với toàn bộ nội dung mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu và tự đưa ra quyết định nên lắp sàn gỗ vân bóng hay sàn gỗ vân sần chưa? Bạn nên tìm hiểu kỹ để hiểu rõ hơn nhé.


 


 


Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Bảng giá Liên hệ