Chọn Sàn Gỗ Công Nghiệp Cho Nhà Chung Cư

Chọn sàn gỗ công nghiệp cho căn hộ chung cư hiện đại

Lựa Chọn Sàn Gỗ Công Nghiệp Giá Rẻ Cho Nhà Chung Cư Hiện Đại


Hiện nay các căn hộ chung cư đang ngày mọc lên càng nhiều, những căn nhà chung cư cao tầng mọc lên để đáp ứng số dân ngày một tăng, đặc biệt là tại khu vực TpHCM hàng năm lại có có hàng trăm người chuyển đến đây sinh sống và làm việc, do đó để đáp ứng nhu cầu chỗ ở này thì nhà chung cư đang là lựa chọn hàng đầu.

Hầu hết những người lựa chọn căn hộ chung cư đều là các gia đình trình, những cặp vợ chồng mới cưới, do đó phong cách thiết kế hiện đại, sáng sủa sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, những con người hiện đại luôn đòi hỏi những vật liệu trang trí nội thất hiện đại và sàn gỗ công nghiệp chính là đích đến để các gia đình trẻ trang trí nội thất cho nhà của mình.


Lựa Chọn Sàn Gỗ Công Nghiệp TpHCM Hiện Đại Giá Rẻ Cho Nhà Chung Cư.


Trước khi chọn sàn gỗ công nghiệp chất lượng và đẹp thì các bạn nên biết căn hộ chung cư nhà mình có đặc điểm, xác định diện tích, túi tiền, phong cách nội thất,....

– Căn hộ chung cư giá rẻ thường sẽ có diện tích nhỏ hẹp, cũng như thiết kế đơn giản với rất ít không gian, do đó bạn cần chọn loại sàn gỗ có gam màu sáng, chọn những quy cách ván sàn nhỏ để tạo cảm giác cho không gian nhà thêm rộng và thoáng mát hơn.

– Còn đối với các căn hộ chung cư cao cấp hơn có không gian rộng hơn thì khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại, nhiều mẫu mã, nhiều màu sắc khác nhau tùy vào gu thẩm mỹ của mình và tông màu căn hộ của mình.


Chọn Loại Sàn Gỗ Công Nghiệp Chịu Nước Giá Rẻ Phù Hợp Với Túi Tiền Sử Dụng Của Mình.


Đây là điều quan trọng nhất khi đi mua sàn gỗ công nghiệp mà khách hàng cần quan tâm. Cần phải xác định được túi tiền và khoảng giá mà mình sẽ mua sàn gỗ là bao nhiêu mà có sự lựa chọn tốt nhất, hiện nay tại TpHCM có rất nhiều thương hiệu đến từ nhiều Quốc Gia khác nhau, chúng tôi sẽ phân khúc các loại sàn gỗ công nghiệp như sau:

1. Đầu tiên là phân khúc sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đến từ Trung Quốc.


Đây là phân khúc khá thịnh hành ở Việt Nam và sở hữu nhiều dòng sàn gỗ công nghiệp có mức giá vô cùng rẻ thường được sử dụng trong các căn hộ giá rẻ, hoặc căn hộ tầm trung.


2. Sàn gỗ công nghiệp Thái Xin đến từ Thái Lan


Đây cũng là phân khúc sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, chi phí chỉ cao hơn một chút so với các dòng sàn gỗ công nghiệp đến từ Trung Quốc nhưng sàn gỗ Thái Lan lại có chất lượng cao, và tuổi thọ lớn. Hiện nay sàn gỗ Thái Xin và các dòng sàn gỗ công nghiệp Thái Lan cũng đang được sử dụng rất lớn tại Việt Nam.


3. Sàn gỗ công nghiệp Smartwood của Malaysia thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt.


Sàn gỗ Smartwood thuộc phân khúc sàn gỗ tầm Trung có mức giá không quá rẻ nhưng cũng không quá cao phù hợp với kinh tế của người dân Việt. Sàn gỗ Smartwood được mệnh danh là sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước, mẫu mã hiện đại, đẹp và mang giá trị thẩm mỹ cao nên được sử dụng trong tất cả các loại nhà ở căn hộ chung cư khác nhau đặc biệt là căn hộ hiện đại và căn hộ cao cấp.


4. Phân khúc sàn gỗ châu âu cao cấp dành cho căn hộ cao cấp


Đây là phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay trong thiết kế nội thất với những sản phẩm chất lượng cao, độ bền tốt, khả năng chịu nước, chịu ẩm rất tốt, bên cạnh đó mẫu mã của sàn gỗ châu âu còn mang giá trị rất lớn thường được dành cho những căn hộ cao cấp.

Hình thức thiết kế các căn hộ chung cư hầu như giống nhau, không có sự nổi bật riêng, nhưng căn hộ của bạn sẽ trở nên đẳng cấp hơn nhờ vào nội thất và sàn gỗ. Hãy làm cho căn hộ của bạn trở nên hiện đại, đẳng cấp và thân thiện nhờ vào sàn gỗ công nghiệp.

Minh Hồng Phát đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp tại TpHCM.

Liên Hệ: 0948.04.09.88
Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Giấy dán tường Rèm cửa Bảng giá Liên hệ