Sàn Gỗ Vỉ - Sàn Gỗ Ngoài Trời Cao Cấp

Sàn gỗ vỉ là một trong số những sản phẩm sàn gỗ ngoài trời làm từ gỗ tự nhiên được rất nhiều những gia đình hoặc nhà hàng khách sạn sử dụng ngoài trời.

Sàn gỗ vỉ

Sản phẩm vỉ lót sàn gỗ đế nhựa gồm nan bằng gỗ tự nhiên trên bề mặt kết hợp tấm vỉ nhựa bên dưới (wood tile/wood plastic tile). Kích thước mỗi tấm vỉ lót sàn 24x300x300mm nhỏ gọn phù hợp mọi diện tích lớn nhỏ của hồ bơi, sân thượng nhà phố, ban công nhà phố... Sản phẩm vỉ lót sàn tiện lợi dễ sử dụng khách hàng có thể tự lắp đặt 1 cách dễ dàng và nhanh chóng Vỉ lót sàn gỗ ngoài trời thông dụng nhất thiết kế 6 nan , mặt trên vỉ lót sàn là các nan gỗ tự nhiên dày 12mm bằng gỗ tràm liên kết tấm vỉ nhựa bên dưới bằng các vít, nan gỗ thiết kế thanh mãnh và giữa các nan có khe hở để nước mưa có thể thấm qua bề mặt và thoát đi nhanh chóng, tấm vỉ nhựa bên dưới bằng nhựa dẻo bền dưới mọi thời tiết. Mặt dưới vỉ nhựa có các đế nhọn cách mặt đất giúp nước có thể thoát đi dễ dàng mà không ứ đọng trên bề mặt.

Sàn gõ vỉ

Ưu điểm nổi bật sản phẩm vỉ lót sàn gỗ ngoài trời là sản phẩm có thể tháo ra để vệ sinh bề mặt sàn và lắp lại một cách nhanh chóng Sản phẩm vỉ lót sàn giá rẻ, tiện lợi sử dụng và lắp đặt, giao hàng nhanh trong vòng 24h đặt hàng.

Sản phẩm vỉ nhựa có độ bền cao, tạo sự thông thoáng chomặt sàn có chức năng kết nối các thanh gỗ Tràm bông vàng tự nhiên thành vỉ thống nhất. Sàn gỗ vỉ có các chốt kết nối được thiết kết sẵn trên vỉ nhựa, chỉ cần ghép từng vỉ lại là bạn đã có được một không gian đầy tự nhiên.

sàn gỗ vỉ

MINH HỒNG PHÁT nhà cung cấp sàn gỗ vỉ tại Tp.HCM,Đồng Nai,Bình Dương. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và thi công sàn gỗ, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng tuyệt đối với những không gian nội thất sàn gỗ đẹp nhất và đẳng cấp nhất.

Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Bảng giá Liên hệ