Sàn Gỗ Tràm Bông Vàng

Sàn gỗ Tràm Bông Vàng Tự Nhiên Cao Cấp

Sàn Gỗ Tràm Bông Vàng Mang Vẻ Đẹp Sang Trọng


Sàn gỗ tràm bông vàng là thuộc nhóm gỗ tự nhiên được ưu chuộng hiện nay tại Việt Nam, Gỗ tràm bông vàng là nhóm gỗ khá thông dụng với màu sắc đẹp mang vẻ tự nhiên và nét sang trọng cao cấp. Hiện nay không chỉ được ứng dụng làm sàn gỗ mà tràm bông vàng còn được ứng dụng làm đồ nội thất cho gia đình, nhà ở hiện nay như: Gường, tủ, bàn ghế, cầu thang, tủ bếp,... Sàn gỗ tràm bông vàng luôn mang đến một không gian nội thất sang trọng, hài hòa và vô cùng ấm cúng.

Hiện sàn sàn gỗ tràm bông vàng được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, nguyên liệu gỗ chủ yếu là được lấy từ vùng núi tây nguyên và vùng núi phía bắc tại Việt Nam. Được xử lý trên quy trình khép kín theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, tấm sấy và phơi gỗ khô đến độ ẩm đạt tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng sàn gỗ và đảm bảo tuổi thọ.

sàn gỗ tràm bông vàng

Sàn gỗ tự nhiên tràm bông vàng có đặc tính: màu sắc đẹp, bắt mắt, tính thẩm mỹ cao, sàn gỗ cứng và chắc, vân gỗ đẹp và tự nhiên. Bề mặt sàn được sở phủ lớp UV chống trầy xướt. Khả năng chống thấm và chịu nước khá tốt, thích hợp với khí hậu tại Việt Nam.

Sàn gỗ tràm bông vàng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và quyền quý hơn rất nhiều với màu vàng đỏ sang trọng, sử dụng sàn gỗ tràm bông vàng bạn đều có thể dễ dàng phối hợp với những món đồ nội thất khác nhau như vẫn đảm được được sự hài hòa và giá trị cho ngôi nhà.

sàn gỗ tự nhiên tràm bông vàng

MINH HỒNG PHÁT nhà Cung Cấp & Thi Công sàn gỗ tràm bông vàng tự nhiên tại TpHCM, Đồng Nai, Bình Dương. Chúng tôi cam kết đảm bảo đúng chất liệu gỗ, Gỗ được gia công xử lý đúng độ ẩm tiêu chuẩn, độ bền cao với mức giá cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường.

Bảo Hành Sàn Gỗ Tràm Bông Vàng 25 Năm.

Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Bảng giá Liên hệ