Sàn Gỗ Sồi Trắng

Sàn gỗ sồi trắng nhập khẩu Mỹ

Sàn Gỗ Sồi Tự Nhiên Màu Trắng Hiện Đại Sang Trọng


Sàn gỗ sồi trắng hiện nay đang là loại sàn gỗ được sử dụng rộng rãi trong các kiến trúc nhà ở, căn hộ, biệt thự hiện đại, đặc biệt là trong các kiến trúc sang trọng với gam màu trắng sáng của phong cách thiết kế Châu Âu. Sàn gỗ tự nhiên sồi trắng ngày nay đang là loại sàn gỗ tự nhiên có độ bền cao, màu sắc đẹp.

Sàn gỗ sồi trắng hiện nay là loại sàn gỗ tự nhiên được nhập khẩu gỗ từ Mỹ, Nga và sản xuất gia công tại Việt Nam bằng dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại Châu Âu đã làm làm nên một sản phẩm sàn gỗ giá trị, vân gỗ đẹp, tự nhiên, thớ gỗ rõ và mịn, màu sắc sáng giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, quý phái hơn.

sàn gỗ sồi tự nhiên

Hiện nay sàn gỗ sồi trắng không chỉ được ưu chuộng và sử dụng nhiều ở các nước Châu Âu mà ngày nay tại Việt Nam sàn gỗ sồi cũng được đông đảo khách hàng tiêu dùng và hiện đại sàn gỗ sồi đang là sản phẩm sàn gỗ tự nhiên bán chạy thứ 2 trên thị trường.

Đặc tính của sàn gỗ tự nhiên sồi trắng cực kỳ bền và chắc chắn, không bị nứt gãy cho dù bên trên mặt sàn có đồ nặng, bề mặt được phủ sơn chống trầy từ công nghệ Châu Âu, sàn gỗ sồi trắng chống bén lửa với tàn thuốc, và không bị co ngót trong suốt thời gian sử dụng. Đặc biệt sàn gỗ sồi trắng có trọng lượng nhẹ hơn các loại sàn gỗ tự nhiên khác nhưng độ bền cực kỳ cao, có thể sử dụng lâu từ 40 - 50 năm và chống thấm nước hoàn toàn.

sàn gỗ sồi trắng

Các loại quy cách của sàn gỗ sồi tự nhiên:

quy cách sàn gỗ sồi

Sàn gỗ sồi trắng với tính chất gam màu tự nhiên và trang nhã nên thích hợp sử dụng trong nhiều kiến trúc nhà ở và kết hợp được với nhiều loại nội thất tạo nên vẻ đẹp, vẻ thân thiện cho ngôi nhà. Hiện nay gỗ sồi còn được sử dụng rộng rãi làm nội thất trong gia đình như cầu thang gỗ, tủ bếp gỗ, bàn ghế gỗ,...

Công Ty MINH HỒNG PHÁT nhà Cung Cấp & Thi Công sàn gỗ sồi trắng, sàn gỗ tự nhiên sồi tại Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Cam kết sử dụng đúng chất liệu, đúng quy cách, đúng thông số kỹ thuật, sàn gỗ đúng tiêu chuẩn, đúng độ ẩm với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

kho sàn gỗ sồi
Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Bảng giá Liên hệ