Sàn Gỗ Lim

Sàn gỗ lim cao cấp - Nhập khẩu Lào - Nam Phi

Sàn Gỗ Lim Cao Cấp, Sang Trọng và Đẳng Cấp


Gỗ Lim từ xưa đã là một loại gỗ Quý Hiếm với màu sắc đẹp, sang trọng và thể hiện đẳng cấp của đồ nội thất gỗ tự nhiên. Ngày nay gỗ Lim vẫn đang là một loại gỗ quý được sử dụng rộng rãi trong nội thất, đặc biệt là làm sàn gỗ, sàn gỗ lim mang phong cách của một loại sàn gỗ cao cấp, sang trọng và thể hiện giá trị cho một ngôi nhà.

Sàn gỗ lim thuộc vào nhóm sàn gỗ Loại I, có màu sắc đẹp say mê lòng người, thân gỗ rắn chắc độ bền cực kỳ cao, vân gỗ đẹp sắc nét, thớ gỗ mịn và rõ ràng đã là nên một loại sàn gỗ tự nhiên có tính thẩm mỹ cao và giá trị. Đặc biệt trọng lượng sàn gỗ lim rất nặng, không bị cong vênh, mối mọt hay co ngót trong suốt quá trình sử dụng. Sàn gỗ lim cực kỳ bên có thể chịu được nắng gió mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng.

sàn gỗ lim cao cấp

Một điều đặc biệt của sàn gỗ lim tự nhiên là sử dụng càng lâu thì bề mặt trở nên bóng và đẹp hơn rất nhiều, xứng danh là một loại gỗ tự nhiên loại I đẳng cấp. bề mặt sàn gỗ lim chống trầy xướt cực tốt và không bén lửa với tàn thuốc.

Hiện nay sàn gỗ lim đã và đang được sử dụng rất nhiều trong các công trình nội thất nhà ở, căn hộ cao cấp, biệt thự sang trọng. Không chỉ sàn gỗ mà gỗ lim còn được ứng dụng làm rất nhiều món đồ nội thất cho nhà ở vì màu sắc của nó thích hợp kết hợp với nhiều món đồ nội thất khác nhau.

thi công sàn gỗ lim

sàn gỗ lim cao cấp

Hiện nay sàn gỗ lim do công ty MINH HỒNG PHÁT cung cấp & thi công sàn gỗ lim được nhập khẩu nguyên liệu gỗ từ Lào, Nam Phi và gia công tại Việt Nam bằng dây chuyền máy móc hiện đại từ Châu Âu, chúng tôi đã và đang đưa ra những mẫu sàn gỗ lim thật đẳng cấp và giá trị.

Nhà cung cấp lắp đặt sàn gỗ lim Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Bảo hành sàn gỗ lim 30 năm.

Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Bảng giá Liên hệ