Sàn Gỗ Gõ Đỏ

Sàn gỗ gõ đỏ cao cấp, sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ siêu bền

Sàn Gỗ Gõ Đỏ Cao Cấp Thuộc Nhóm Sàn Gỗ Tốt Nhất Hiện Nay


Sàn gỗ gõ đỏ là một trong những loại sàn gỗ tự nhiên tốt nhất, bền nhất và cứng rắn nhất hiện nay. Gỗ gõ đỏ nằm trong nhóm loại gỗ quý có nhiều ở Việt Nam và các nước Đồng Nam Á như Lào, Campuchia. Gỗ gõ đỏ mang đặc tính cứng và chắc nhờ được trồng nơi khô hạn và không có nhiều nước. Thân gỗ nặng và chắc, Vân gỗ sắc nét và mịn, thớ gỗ nhỏ và đẹp nên hiện nay gỗ gõ đỏ đang được ứng dụng rất nhiều vào ngành sản xuất nội thất đặc biệt là sàn gỗ.

Sàn gỗ gõ đỏ hiện nay chủ yếu là được nhập khẩu gỗ từ Lào, Nam Phi và sản xuất tại Việt Nam bằng dây chuyền hiện đại của Châu Âu. Sàn gỗ gõ đỏ có màu vàng đỏ hơi nhạt mang nét sang trọng và quyền quý thích hợp sử dụng trong nhiều kiến trúc nội thất Cổ Điển, Tân Cổ Điển.

sàn gỗ gõ đỏ

Sàn gỗ gõ đỏ còn có tên khác ( sàn gỗ cà te ) hiện nay đang được sử dụng khá nhiều vì tính chất bền bỉ và cứng rắn mà nó mang lại. Trong các loại gỗ tự nhiên sàn gỗ gõ đỏ là loại ít bị cong vênh, rạn nứt sự co ngót của gỗ tự nhiên nhất. Bề mặt sàn gỗ có sức chống trầy cao, và chống thấm nước tuyệt đối.

Sàn gỗ gõ đỏ có tính ổn định cao, tuổi thọ lên đến 60 năm cho nên hiện nay đang được ứng dụng rất nhiều vào làm các đồ nội thất như: tủ bếp, cầu thang gỗ, giường gỗ, sofa gỗ, tủ gỗ,... với những món đồ nội thất muốn làm bản lớn thì đều sử dụng gỗ gõ đỏ vì gỗ gõ đỏ có khảng năng chống cong vênh rất tốt.

sàn gỗ gõ đỏ tự nhiên

Đặc biệt sàn gỗ gõ đỏ thích hợp với khí hậu của Việt Nam, tính ổn định cao nên không bị biến đổi theo khí hậu. Sử dụng sàn gỗ gõ đỏ khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính ổn định của sàn nhà, sẽ không xảy ra hiện tượng nứt, hay cong vênh do thay đổi nhiệt độ.

MINH HỒNG PHÁT đơn vị Cung Cấp & Thi Côngsàn gỗ tự nhiên gõ đỏ Lào, Sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ Nam Phi, gõ đỏ Việt Nam tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Chúng tôi cam kết thi công đúng chất liệu gỗ, đúng kích cỡ, đúng thiết kế và đúng tiến độ với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

kho sàn gỗ gõ đỏ

Bảo hành sàn gỗ gõ đỏ tự nhiên 30 năm.

Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Bảng giá Liên hệ