Sàn Gỗ Giáng Hương

Sàn gỗ cao cấp Giáng Hương Tự Nhiên

Sàn Gỗ Giáng Hương Cao Cấp - Sàn Gỗ Tự Nhiên Giáng Hương


Sàn gỗ giáng hương là loại sàn gỗ được nhiều người yêu thích hiện nay với mùi thơm nhẹ nhàng đặc trưng của loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp này. Sàn gỗ tự nhiên giáng hương hiện nay đã và đang được sử dụng khá nhiều trong các kiến trúc nhà ở, biệt thự cao cấp. Sàn gỗ giáng hương được đánh giá là loại sàn gỗ cao cấp mang nét đẹp, nét sang trọng và giá trị của loại sàn gỗ đẳng cấp.

Hiện nay gỗ giáng hương được trồng nhiều ở các nước Đông Nam Á như: Lào, Thái Lan, Việt Nam, Myanma và còn có ở vùng đông bắc Ấn Độ. Gỗ giáng hương thuộc nhóm gỗ tốt có kích thước, chiều cao của một cây gỗ trưởng thành cao từ 10 - 30m, đường kính của cây gỗ giáng hương khoảng 1.5m. Thân gỗ rắn chắc và cứng, trọng lượng gỗ nặng nên chịu lực rất tốt, có khả năng chống mối mọt, không bị cong vênh, co ngót và thích hợp với khí hậu Việt Nam.

sàn gỗ giáng hương

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương có màu vàng đỏ tươi tự nhiên thích hợp sử dụng trong các kiến trúc nội thất nhà ở, biệt thự cao cấp với nội thất đồ gỗ. Sàn gỗ giáng hương là một trong những loại sàn gỗ đẳng cấp và giá trị hiện nay mà rất nhiều người quan tâm.

Sàn gỗ giáng hương có đặc tính chịu nước tốt, chịu được nắng mưa mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Đặc điểm nhận dạng sàn gỗ giáng hương: Vân gỗ sâu và rất nét, thớ gỗ mịn rõ ràng và đẹp, đặc biệt sàn gỗ giáng hương còn có mùi thơm tự nhiên của gỗ, luôn mang đến một không gian sống trong lành, mát mẻ đầy thư giãn.

Hiện nay sàn gỗ giáng hương trên thị trường Việt Nam chủ yếu là nhập khẩu nguyên liệu gỗ từ Indonesia, Myanma, Lào,... và gia công tại Việt Nam bằng dây chuyền máy móc hiện đại theo công nghệ sản xuất của Châu Âu.

MINH HỒNG PHÁT nhà cung cấp & thi công sàn gỗ tự nhiên giáng hương tại TpHCM, Đồng Nai, Bình Dương. Đảm bảo sàn gỗ của chúng tôi được tẩm, sấy đến độ ẩm theo đúng tiêu chuẩn, sử dụng đúng nguyên liệu gỗ, đúng kích thước và giá cạnh tranh trên thị trường.

kho sàn gỗ giáng hương

Bảo Hành sàn gỗ giáng hương 30 năm.

Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Bảng giá Liên hệ