Sàn Gỗ Căm Xe

Sàn gỗ căm xe cao cấp Lào - Campuchia

Sàn Gỗ Căm Xe Tự Nhiên - Bền Đẹp, Chất Lượng


Hiện nay sàn gỗ căm xe đang là loại sàn gỗ được sử dụng nhiều nhất trên thị trường sàn gỗ Việt Nam, trong số những khách hàng sử dụng sàn gỗ thì có đến 70% là sử dụng sàn gỗ căm xe. Sàn gỗ căm xe mang màu sắc sang trọng, cao cấp với màu vàng nâu tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà.

Sàn gỗ căm xe hiện nay là loại sàn gỗ tự nhiên có độ bền cực kỳ cao, rắn chắn và cứng có thời hạn sử dụng lên đến 50 năm. Là loại gỗ được trồng ở núi cao, khô cằn không có nhiều nước nên thân gỗ cực kỳ chắc. Vân gỗ sắc nét rõ ràng, thớ gỗ mịn và nhỏ, săn chắc là loại sàn gỗ mang giá trị thẩm mỹ cao và đẳng cấp.

SÀN GỖ CĂM XE

Sàn gỗ căm xe hiện nay đã trở thành một loại sàn được nhiều người tin dùng, không chỉ riêng sàn gỗ căm xe mà các loại đồ nội thất gỗ căm xe cũng đang được rất nhiều hiện nay trên thị trường, với màu vàng tự nhiên của gỗ rất dễ dàng để kết hợp đồ nội thất các loại, tạo nên một không gian nội thất rất đẳng cấp.

Sàn gỗ căm xe hiện nay được sản xuất với nguồn nguyên liệu gỗ chủ yếu là nhập khẩu từ Lào, Campuchia, Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền khép kín, được tẩm, sấy đến độ ẩm đạt tiêu chuẩn sử dụng nên có tuổi thọ cao nhất trong các loại sàn gỗ tự nhiên.

sàn gỗ căm xe tự nhiên

Hiện nay sàn gỗ căm xe được sử dụng rộng rãi trong nhiều kiến trúc nhà ở, căn hộ, biệt thự mang phong cách cổ điển, tân cổ điển và hiện đại đều thích hợp. Với màu vàng hơi đỏ thẫm sẽ mang đến một không gian nội thất đầy sang trọng và cao cấp, sẽ làm cho giá trị ngôi nhà được tăng cao hơn.

Đặc biệt khi khách hàng lựa chọn sàn gỗ căm xe tự nhiên cho ngôi nhà của mình nó sẽ giúp cho ngôi nhà luôn trở nên mát mẻ và thân thiện vào mùa hè, và ấm áp hơn vào mùa đông. Sàn gỗ tự nhiên căm xe sẽ góp phần điều hòa không khí bên trong ngôi nhà thân thiện nhờ chức năng hút nhả không khí của loại gỗ tự nhiên.

sàn gỗ căm xe

kho sàn gỗ căm xe

Hiện nay sàn gỗ căm xe tự nhiên có các quy cách ván như ( 15 x 90 x 900; 15 x 90 x 750; 15 x 90 x 450 ) với 1 loại sàn gỗ căm xe chính: Sàn gỗ căm xe solid và sàn gỗ căm xe ghép giá rẻ.

MINH HỒNG PHÁT đang có chương trình KHUYẾN MÃI với sàn gỗ tự nhiên căm xe Solid ( Quy cách 15 x 90 x 600 ).

sàn gỗ căm xe giá rẻ

SÀN GỖ CĂM XE TỰ NHIÊN SOLID ( 15x90x600 ) GIẢM 20K/m2 TẠI MINH HỒNG PHÁT.

sàn gỗ căm xe giá rẻ

Công Ty MINH HỒNG PHÁT nhà Cung Cấp & Thi Công sàn gỗ căm xe, sàn gỗ tự nhiên căm xe, sàn gỗ căm xe tự nhiên tại Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Cam kết sử dụng đúng chất liệu gỗ, đúng kích thước, đúng thiết kế, đúng độ ẩm, đúng độ bền.

Bảo hành 25 năm cho khách hàng.

Liên Hệ Ngay: 0948 09 04 88
Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Bảng giá Liên hệ