Sàn Gỗ Thái Xin - Sàn Gỗ Thái Lan Siêu Chịu Nước Giá Rẻ

Sàn gỗ Thái xin hiện nay là thương hiệu sàn gỗ Thái Lan chính hãng có khả năng chịu nước cực kỳ tốt và hiện đang là sản phẩm có chất lượng cao được nhiều dự án và nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Sàn gỗ ThaiXin được sản xuất từ nhà máy sàn gỗ công nghiệp Thái Lan Vanachai, sàn gỗ Thái Lan Thaixin là một trong những loại sàn gỗ đạt tiêu chuẩn EO an toàn cho người sử dụng, chính vì vậy sàn gỗ công nghiệp thái xin hiện nay đang là những sự lựa chọn tốt nhất dành cho ngôi nhà của bạn.

Sàn gỗ Thái Lan mang những được điểm vượt trội như: Là loại ván sàn có cốt lõi HDF độ bền cực kỳ cao, khả năng chống mối mọt, chống ẩm, chịu nước rất tốt, có thể ngâm dưới nước hàng giờ mà không ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ. Đặc biệt loại sàn gỗ Thái Xin có hàm lượng formaldehyde thấp E1 đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt bề mặt sàn gỗ Thái Xin chống trầy sướt, chống bào mòn tốt, không bắt lửa và chống bén lửa với tàn thuốc. Sàn gỗ Thái Lan có khả năng chịu lực tốt không bị cong vênh, co nứt khi bị chịu vật nặng bên trên.

Sàn gỗ công nghiệp ThaiXin với rất nhiều mẫu, nhiều loại, nhiều màu thích hợp sử dụng trong tất cả các kiến trúc xây dựng và không gian nội thất, đặc biệt là được dùng trong các dự án lớn. Với tính chất ổn định, độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài, giá thành rẻ và hợp lý nên hiện nay sàn gỗ thái xin đang là sự lựa chọn tốt nhất.

Hiện nay sàn gỗ Thái Lan - Thái Xin có 2 loại quy cách khổ ván sàn chính và có 2 độ dày ván là loại ván dày 8mm - 12mm, với những bản gỗ lớn nhỏ khác nhau phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của từng khách hàng.

Sàn gỗ ThaiXin hiện nay đã được kiểm chứng là loại sàn gỗ có khả năng chịu ẩm, chịu nước cực kỳ tốt, có thể ngâm trong nước hàng giờ mà không bị ảnh hưởng. Hiện nay tại Việt Nam sàn gỗ thai xin là loại sàn gỗ có mức tiêu thụ nhiều nhất trên toàn quốc, đặc biệt là tại Tp.HCM.

MINH HỒNG PHÁT nhà Cung Cấp & Thi Công sàn gỗ tự nhiên - sàn gỗ công nghiệp với tất cả các loại ván sàn hiện nay trên thị trường.

Hiện nay sàn gỗ Thái Lan là một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Uy Tín trên thị trường Việt Nam được ưu chuộng và được các nhà thầu, nhà chủ đầu tư lựa chọn cho công trình của mình. Ngoài Thái Xin thì sàn gỗ Thái Lan còn có một thương hiệu sàn gỗ chính hãng nổi tiếng khác được nhiều khách hàng lựa chọn là sàn gỗ Leowood.

Tham khảo: >> Sàn gỗ Leowood sàn gỗ công nghiệp chính hãng của Thái Lan.
Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Bảng giá Liên hệ