Sàn Gỗ Công Nghiệp Leowood Cao Cấp Thái Lan.

Sàn gỗ Leowood là loại sàn gỗ chính hãng của nhà máy sản xuất ván gỗ Thái Lan do công ty Leowood Intertrade Co., Ltd làm chủ sở hữu. Hiện nay sàn gỗ Leowood được đánh giá là loại sàn gỗ tốt trên thị trường với khả năng chịu nước, chịu ẩm cực kỳ tốt, không bị mối mọt trong suốt quá trình sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp Leowood có thời hạn sử dụng lên đến vài chục năm mà không bị phai màu, rạng nứt hay cong vênh. Với tiêu chuẩn chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu sàn gỗ Leowood đã và đang là loại sàn gỗ được khách hàng tin dùng và lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Sàn gỗ công nghiệp Leowood được làm từ cốt lõi HDF rắng chắc, có độ bền cao và chịu lực rất tốt, không bị cong vênh, rạn nứt khi chịu các vật nặng bên trên, chống trầy xướt tốt thích hợp sử dụng trong nhà ở, cửa hàng, showroom, văn phòng,... Đặc biệt biệt sàn gỗ leowood có bề mặt nhôm oxit chống mài mòn cực kỳ tốt, không bén lửa và tạo lửa khi tiếp xúc với lửa, tàn thuốc hay các vật phát lửa.

Minh Hồng Phát nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp Leowood tại TpHCM với hàng chục mẫu và màu khác nhau phù hợp với từng không gian nội thất ngôi nhà hay văn phòng hay cửa hàng.

Sản phẩm được chúng tôi bảo hành trong 25 năm.
12
Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Bảng giá Liên hệ