Sàn Gỗ Smartchoice Sàn Gỗ Công Nghiệp Malaysia Cao Cấp


Sàn gỗ công nghiệp Smartchoice là loại sàn gỗ chính hãng được nhập khẩu từ Malaysia cùng hãng với sàn gỗ Smartwood Malaysia, hiện nay thương hiệu sàn gỗ Smartchoice là một loại sàn gỗ vừa mới được tung ra thị trường nhưng có đã được chỗ đứng vững chắc nhờ chất lượng vượt trội của một loại sàn gỗ công nghiệp siêu bền từ Malaysia, so với Smartwood thì sàn gỗ Smartchoice có giá cả tương đối rẻ hơn vì là thương hiệu sàn gỗ mới nên sàn gỗ Smartchoice liên tục được giảm giá.

Sàn gỗ Smartchoice Malaysia có khả năng chịu nước cực kỳ tốt, chất lượng cao, sét về độ bền, độ chịu nước thì sàn gỗ Smartchoice và Smartwood là tương đương nhau khi chất lượng đạt tiêu chuẩn châu âu, bề mặt chống trầy xướt tốt, thời hạn sử dụng lên đến vài chục năm.

Sàn gỗ Smartchoice hiện nay rất đa dạng về màu sắc giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự chọn lựa tốt khi chọn sử dụng sàn gỗ công nghiệp Malaysia. Lựa chọn sàn gỗ Smartchoice là một sự lựa chọn vô cùng thông minh, với những gì mà sàn gỗ smartchoice sở hữu nó xứng đáng là loại sàn gỗ tốt có sức cạnh tranh lớn đối với các dòng sàn gỗ Châu Âu khi giá thành của Smartchoice rất hợp túi tiền người sử dụng.

Sàn gỗ Smartchoice chống vong vênh, chống va đập và chịu lực rất tốt, có thể bị ngâm 24h trong nước mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng. Bề mặt phủ Oxit nhôm chống mài mòn tốt, sàn gỗ thân thiện và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Minh Hồng Phát đơn vị cung cấp và thi công sàn gỗ Smartchoice tại TpHCM - Đồng Nai - Bình Dương. Cam kết đưa đến khách hàng mức giá tốt nhất trên thị trường.

Nhân Dịp Giáng Sinh năm 2016và Đón Tết Dương Lịch 2017 Minh Hồng Phát đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 15% sàn gỗ Smartchoice Mã NPV8903 cho khách hàng.

Liên Hệ: 0948 09 04 88 để nhận được mức giá tốt nhất từ Minh Hồng Phát.
Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Giấy dán tường Rèm cửa Bảng giá Liên hệ