Sàn Gỗ Alsafloor - Sàn Gỗ Pháp Cao Cấp


Sàn gỗ Pháp AlsaFloor sàn gỗ cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn AlsaPan từ năm 1988,trong hơn 20 năm đã thuyết phục hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới.

sàn gỗ alsaflor

 
Sàn gỗ Pháp thương hiệu AlsaFloor được sản xuất tại nhà máy tại Marlenheim-Bas-Rhin, thuộc vùng Alsace của nước Pháp. Đây là một thương hiệu rất nổi tiếng tại Pháp được ra mắt người tiêu dùng Việt Nam từ năm 2015 đến nay.
 
Sản phẩm sàn gỗ Pháp Alsafloor có mặt tại thị trường đã được rất nhiều chuyên gia, nhà nhập khẩu phân tích kỹ lưỡng để nhập về dòng hàng có chất lượng, giá thành và màu sắc hợp với thị hiếu của các khách hàng trong nước phù hợp cho các căn hộ cao cấp với không gian nội thất hiện đại.
 
Sàn gỗ AlsaFloor sử dụng công nghệ sản xuất ván sàn tiên tiến và mới nhất hiện nay, lõi gỗ HDF-WP siêu chịu lực, sạch tuyệt đối, an toàn và thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn E1 của Châu Âu.
 
Lần đầu tiên công nghệ bề mặt siêu cứng, siêu chịu lực được áp dụng trên dòng sản phẩm gỗ ván sàn Alsa. Cấp độ chịu trầy xước AC6 đảm bảo chính xác tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn kiểm định.

Công nghệ hèm khóa lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam trên dòng sản phẩm ván lát sàn cao cấp AlsaFloor: Công nghệ hèm khóa zip’n’go với bản quyền công nghệ của EPI, loại hèm này chỉ có tại Pháp - Chỉ cần kéo nhẹ lưỡi khóa sàn gỗ tự động khóa với nhau theo trật tự liên kết có sẵn siêu vững chắc dễ dàng lắp đặt không gây tiếng ồn.
 

sàn gỗ alsafloor

Minh Hồng Phát nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp Alsafloor Pháp chính hãng và thi công sàn gỗ tại Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Giấy dán tường Rèm cửa Bảng giá Liên hệ