Sàn Gỗ Pergo - Sàn Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp Nhập Khẩu Từ Bỉ.


Sàn gỗ châu âu cao cấp thương hiệu Pergo là loại sản phẩm chất lượng, được xếp vào hàng sàn gỗ công nghiệp có chất lượng cao nhất với khả năng siêu chịu nước gấp 3 lần so với những sàn gỗ cùng loại. Sàn gỗ Pergo được sản xuất tại nhà máy chính hãng Unilin là nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp tiên phong hàng đầu tại châu Âu hiện nay và thuộc vào một trong những nhà máy sàn gỗ lớn nhất thế giới với những thương hiệu nổi tiếng.

Sàn gỗ Pergo chính hảng của bỉ Loc-Floor là 2 dòng sản phẩm cao cấp, thương hiệu nổi tiếng lâu đời và bán chạy ở 36 quốc gia trên toàn thế giới. Pergo được tin dùng tại Việt Nam bởi chất lượng tốt, độ bền cực kỳ cao, khả năng chịu nước tuyệt vời, rất thích hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam và tốt cho sức khỏe người sử dụng, là sản phẩm sạch đạt tiêu chuẩn EO vì sàn gỗ Pergo được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên đã được sử lý sạch, không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người.

sàn gỗ pergo

Sàn gỗ châu âu Pergo có những đặc điểm vượt trội như: Cốt ván HDF siêu bền, siêu chịu nước, có khả năng chống thấm, chống ẩm, chịu nước gấp 3 lần những sản phẩm cùng loại, bề mặt ván sàn có lớp bảo vệ TitanX chống lại quá trình mài mòn và trầy xước. Thiết kế hèm khóa bản quyền Uniclic liên kết chặt chẽ nên sàn gỗ không bị kêu cót két. Ngoài ra, khoản hở hèm khóa Uniclic giúp ngăn bụi và nước vào hèm bảo vệ sạch, không nấm mốc.

Ngoài ra sàn gỗ Pergo đa dạng mẫu mã với nhiều màu ván đẹp, bề mặt vâng gỗ tự nhiên sắc xảo, có giá trị kiến trúc nội thất rất cao, giúp cho ngôi nhà trở nên đẳng cấp hơn và giá trị hơn rất nhiều.

Sàn Gỗ Pergo Thương Hiệu Sàn Gỗ Công Nghiệp Hàng Đầu của Châu Âu, một trong những sản phẩm có chất lượng cao nhất trên thể giới được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Minh Hồng Phát nhà cung cấp thi công sàn gỗ Pergo Chính Hãng được nhập khẩu từ nhà máy về cam kết giá cả cạnh tranh.
Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Bảng giá Liên hệ