Sàn Gỗ Maxlock - Sàn Gỗ Công Nghiệp Malaysia Đạt Tiêu Chuẩn Châu Âu


Sàn gỗ công nghiệp maxlock là loại sàn gỗ công nghiệp được sản xuất theo công nghệ Đức, trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn sàn gỗ công nghiệp Châu Âu có độ bền cực kỳ cao và màu sắc đẹp, sang trọng mang đến những kiến trúc nội thất giá trị và đẳng cấp.

Sàn gỗ maxlock có độ bền cao là loại ván cốt lõi HDF kháng ẩm làm từ gỗ tự nhiên nghiền nát nên luôn mang vẻ thân hiện và sang trọng. Ván có khả năng chịu nước cao, có thể ngâm hàng giờ trong nước mà không ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ. Sàn gỗ maxlock chống ẩm, chống mối mọt, tính ổn định cao không cong vênh nưt nẻ trong quá trình sử dụng.

Bề mặt sàn gỗ Maxlock có lớp chống trầy xướt đạt tiêu chuẩn AC4 bảo vệ mặt sàn khỏi những tác động từ bên ngoài, giữ mặt sàn luôn bóng và đẹp. Mặt sàn gỗ maxlock vân gỗ tự nhiên mang đến nét thân thiện cho mọi kiến trúc.

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp Maxlock đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam và được các chủ đầu tư, các nhà thầu tin dùng bởi chất lượng của nó và những giá trị mà sàn gỗ maxlock mang đến.

Quy cách ván sàn: 1218 x 198 x 8 mm. Sản phẩm được bảo hành 20 năm.

MINH HỒNG PHÁT nhà cung cấp & thi công Sàn gỗ công nghiệp Maxlock tại Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai với giá tốt nhất trên thị trường.
Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Bảng giá Liên hệ