Sàn Gỗ Malayfloor - Sàn Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp


Sàn gỗ công nghiệp Malayfloor được nhập khẩu từ nhà máy Trung Quốc sản xuất bằng dây chuyền công nghiệp hiện đại của Châu Âu, hiện nay sàn gỗ malayfloor đã và đang có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường nhờ sự tin dùng của khách hàng. Sàn gỗ malayfloor được sản xuất từ nhà máy sàn gỗ công nghiệp Kosmos, Kingfloor nhưng sàn gỗ Malayfloor có thương hiệu tốt hơn và được ưu chuộng hơn nhờ sự gắn liền với thương hiệu của sàn gỗ Malaysia.

Sàn gỗ Malayfloor đạt tiêu chuẩn chất lượng sàn gỗ công nghiệp Châu Âu cốt ván kháng ẩm, chống mối mọt, chống ẩm mốc và có khả năng chịu nước tốt, tính ổn định cao, không bị cong vênh trong suốt quá trình sử dụng, bề mặt chống trầy và chống trơn trượt tuyệt vời sẽ là sự lựa chọn tốt cho nhà ở, văn phòng, căn hộ và là sự lựa chọn thông minh cho các công trình dự án vì sàn gỗ Malayfloor có giá thành rẻ hơn những loại khác.

Sàn gỗ Malayfloor đa dạng màu sắc mang nhiều tông màu đẹp, sang trọng và thân thiện với các không gian kiến trúc khác nhau, mang vẻ đẹp đầm ấm đầy quý phái, sẽ tô thêm nét thẩm mỹ và sự giá trị cho ngôi nhà của bạn.

MINH HỒNG PHÁT nhà cung cấp & thi công sàn gỗ công nghiệp Malayfloor chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy không qua giai đoạn trung gian nào nên có mức giá luôn tốt trên thị trường.
Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Bảng giá Liên hệ