Sàn Gỗ Kosmos - Sàn Gỗ Công Nghiệp Cao Cấp


Sàn gỗ Kosmos là thương hiệu sàn gỗ Uy Tín của Trung Quốc được khách hàng tin tưởng và sử dụng hiện nay. Sàn gỗ Kosmos hiện nay là một thương hiệu uy tín được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng lựa chọn và lắp đặt, sàn gỗ kosmos mang nhiều lợi thế lớn về mặt thẩm mỹ - độ bền cũng như có mức giá rẻ hợp với túi tiền của mọi gia đình.

Sàn gỗ công nghiệp kosmos đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng cũng như độ bền, sàn gỗ kosmos có độ bền lâu, khả năng chịu nước tốt, có thể ngâm hàng giờ trong nước mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng. Cốt ván được làm bằng gỗ HDF kháng ẩm được làm từ gỗ tự nhiên nghiền nhỏ nên rất tự nhiên và thân thiện với môi trường sống. Sàn gỗ kosmos có tính ổn định cao không cong vênh mối mọt trong quá trình sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp kosmos mang gam màu ấm áp, tự nhiên và thân thiện cho nhà ở, căn hộ, luôn tạo nên một nét riêng biệt, nét sang trọng và đẳng cấp của một thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng hiện nay. Sàn gỗ kosmos sẽ là một giải pháp tốt cho mọi công trình xây dựng.

Sàn gỗ kosmos không chỉ là một thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng ở trong và ngoài nước bởi chất lượng của nó mà nó được biết đến với một loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ trên thị trường, vừa túi tiền với người sử dụng.

MINH HỒNG PHÁT nhà Cung Cấp & Thi Công sàn gỗ công nghiệp Kosmos giá rẻ tại Tp.HCM - Đồng Nai - Bình Dương cam kết với mức giá tốt nhất trên thị trường.
Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Bảng giá Liên hệ