Sàn Gỗ Công Nghiệp Classen - Sàn Gỗ Đức Cao Cấp


Sàn gỗ Classen là loại sàn gỗ Châu Âu cao cấp chính hãng được nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Sàn gỗ công nghiệp Classen là sản phẩm được đăng ký độc quyền của Classen Group tập đoàn sản xuất nội thất nổi tiếng được thành lập từ năm 1963 hiện nay Group đã không ngừng phát triển với những sản phẩm chất lượng, trong đó sàn gỗ Classen được xem là sản phẩm mạnh nhất của hãng này.

Sàn gỗ Classen với đặc tính chống trầy xướt đạt tiêu chuẩn AC3 AC4, bề mặt đều có một lớp vân gỗ tự nhiên đẹp và sang trọng mang nét Tây Âu cao cấp, sản phẩm sàn gỗ Classen có khả năng chống mối mọt, tính ổn định cao không bị cong vênh, rạng nứt trong suốt quá trình sử dụng.

Đặc biệt sàn gỗ Classen công nghiệp Đức được thiết kế với hàm khóa độc quyền Mega Lock giúp cho các liên kết sàn chắc chắn và sắc sảo hơn trong kiến trúc.

Sàn gỗ công nghiệp Classen hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, và hiện nay là thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng và uy tín của rất nhiều công trình, đặc biệt là trong các dự án văn phòng, căn hộ, sàn gỗ classen sẽ nâng tầm giá trị của công trình.

Quy cách chuẩn của loại sàn gỗ Classen: dài 1286 mm x rộng 194 mm với 2 loại ván dày 8mm và 12mm.

Sàn gỗ classen được bảo hàng 25 năm.

MINH HỒNG PHÁT đơn vị cung cấp & thi công sàn gỗ Classen và nhiều loại sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên hiện nay. Cam kết thi công đúng chủng loại, đúng kích cỡ, đúng tiến độ với mức giá cạnh tranh trên thị trường.
Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Giấy dán tường Rèm cửa Bảng giá Liên hệ