Sàn Gỗ Châu Âu - Sàn Gỗ Công Nghiệp Châu Âu Cao Cấp Giá Rẻ


Hiện nay thương hiệu sàn gỗ Châu Âu là thương hiệu sàn gỗ được ưu chuộng trên thị trường Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp Châu Âu đã và đang là một thương hiệu nổi tiếng được khách hàng đánh giá chất lượng tốt, độ bền cao, màu sắc đẹp, hiện đại và sang trọng của Tây Âu.

Sàn gỗ Châu Âu trên thị trường Việt Nam có những loại nổi tiếng như: Sàn gỗ pháp Alsafloor, Sàn gỗ Đức Egger - Classen, Sàn gỗ Bỉ, Sàn gỗ Ý, Thụy Sỹ Kronoswiss,... những thương hiệu sàn gỗ Châu Âu này đã và đang là những sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng sử dụng, trong đó sàn gỗ Châu Âu được nhập khẩu từ Đức và Pháp là 2 loại thương hiệu sàn gỗ được nhiều người biết đến và tin dùng nhất.

sàn gỗ châu âu giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu về chất lượng thuộc loại sàn gỗ tốt, có khả năng chịu lực, chống mối mọt, chống ẩm mốc tuyệt đối, có thể bị ngâm hàng giờ trong nước vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng. Sàn gỗ châu âu được sản xuất đạt tiêu chuẩn AC3 - AC4 - AC5 - AC6 với bề mặt chống trầy xướt tuyệt vời bảo vệ về mặt ván tránh sự ma xát làm hư sàn, ngoài ra sàn gỗ công nghiệp châu âu có khả năng chống bén lửa với tàn thuốc lá và không chịu sự hư hại do tàn thuốc lá.

Sàn gỗ Châu Âu được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, chất lượng được kiểm định kỹ trước khi tung ra thị trường nên khách hàng sử dụng hoàn toàn yên tâm. Chất liệu sàn gỗ công nghiệp Châu Âu làm từ gỗ tự nhiên nghiền nát nên rất tốt với môi trường sống, luôn tạo nên sự mát mẻ, thân thiện và điều hòa không khí tuyệt vời.

sàn gỗ công nghiệp châu âu giá rẻ

Về màu sắc thì sàn gỗ Châu Âu hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với những màu sắc đẹp mang nét hiện đại và sang trọng của Tây Âu, sàn gỗ công nghiệp Châu Âu hoàn toàn thích hợp sử dụng trong nhiều kiến trúc nhà ở, căn hộ, biệt thự, văn phòng,... bề mặt ván là vân gỗ tự nhiên sẽ góp phần làm nên sự giá trị cho mỗi kiến trúc mỗi không gian sử dụng nó.

MINH HỒNG PHÁT nhà Cung Cấp & Thi Công sàn gỗ Châu Âu cao cấp, giá rẻ tại Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương. Cam kết sàn gỗ nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Châu Âu được kiểm duyệt kỹ trước khi nhập hàng nên có mức giá tốt trên thị trường hiện nay.

Tham khảo các loại sàn gỗ Châu Âu được sử dụng nhiều hiện nay.

>>
Trang chủ Sàn gỗ công nghiệp   Sàn gỗ tự nhiên   SÀN GỖ VỈ Sàn nhựa   Giấy dán tường Rèm cửa Bảng giá Liên hệ